Bạn đang muốn mua một chiếc cân điện tử để sử dụng kinh doanh tuy nhiên đang băn khoăn về giá của sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Khi cần mua thiết bị đo lường định lượng , bên cạnh yếu tố về nguồn gốc, chất lượng thì giá cả của cân cũng được người tiêu dùng quan tâm tới. Vậy giá cân điện tử bao nhiêu tiền? Để biết được điều này, chúng ta cần phải biết được các yếu tố ảnh hưởng đến giá như:

Hãng của sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau

Cùng một trọng lượng cân nhưng đựơc sản xuất bởi các hãng khác nhau thì cũng có mức giá khác nhau

Giá cân bàn điện tử vốn là điều mà rất nhiều người quan tâm tới khi có nhu cầu cần mua một chiếc cân để sử dụng. Tuy nhiên, giá cả của một thiết bị đo lường thông minh hiện nay rất đa dạng. Cụ thể như cùng một trọng lượng cân nhưng được sản xuất bởi các hãng khác nhau thì giá cả cũng đã khác nhau rồi. Bởi mỗi hãng đều có quá trình thiết kế, lắp ráp khác nhau cho nên đây là yếu tố khiến mức giá cân giữa các hãng không giống nhau.

Kích thước mặt bàn cân cũng ảnh hưởng nhiều tới giá sản phẩm:

Dù là cùng một trọng lượng cân nhưng kích thước mặt bàn cân cũng sẽ được tính vào chi phí sản xuất . Do đó kích thước khác nhau thì mức giá sản phẩm cũng hoàn tòan khác nhau.

Thiết bị điện tử ảnh hưởng tới giá

Giá của chiếc cân chính hãng thường được quyết định dựa vào chất lượng của sản phẩm, Và yếu tố ảnh hưởng tới điều này chính là thiết bị điện tử sử dụng để sản xuất cân. Càng nhiều thiết bị điện tử được lắp đặt trong cân thì chi phí bỏ ra để sản xuất càng lớn, do đó giá thành cũng phải được nâng lên.

Tính năng của thiết bị

Cân càng có nhiều tính năng thì gía càng cao

Thông thường một chiếc cân có thể đáp ứng chức năng cân thông thường các vật cần thiết, phù hợp với thiết kế của cân. Tuy nhiên, không đơn thuần như vậy khi hiện nay các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho một chiếc cân. Ví dụ như tính năng cân bàn điện tử có cổng kết nối trực tiếp với máy tính hoặc là máy in…Như vậy thì những chiếc cân càng có nhiều tính năng bổ trợ thì giá cũng sẽ cao hơn nhiều so với những chiếc cân luôn đảm nhiệm chức năng thông thường dù cho có cùng một trọng lượng cân đi chăng nữa.

Để xác định được giá trị của chiếc cân phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Hy vọng qua bài viết này, phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố cấu thành giá cả của sản phẩm. Nhờ đó mà khỏi phải băn khoăn vì sao cùng một trọng lượng cân mà mỗi người lại mua cân điện tử với một mức giá khác nhau. Ngòai ra, nếu bạn muốn mua bất kì sản p hẩm thiết bị đo lường chính hãng, giá tốt trên thị trường đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty Minh Hoàng qua website: https://minhhoangscale.com.

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x