parallax background

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA CÂN ĐIỆN TỬ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỂN PHÍ
 

Cung cấp - Lắp đặt cân điện tử

Cân Minh Hoàng - Đơn vị phối chính hãng cân điện tử tại Hà Nội và toàn miền Bắc Việt Nam của các hãng cân có thương hiệu nổi tiếng như : Jadever, Lilascale, OHAUS, Mettler – Toledo, Zemic , Keli , Yaohua ...sản phẩm của Công ty bán ra đảm bảo về chất lượng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và giá cân cạnh tranh nhất.

Bảo trì - Bảo Dưỡng


Minh Hoàng hỗ trợ khách hàng bảo trì, bảo dưỡng MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI cho sản phẩm do Minh Hoàng cung cấp


Cân Minh Hoàng luôn chú trọng công tác dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.


Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Cân Đông Đô, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với chúng tôi.


Dịch vụ sửa chữa cân điện tử


Cân Minh Hoàng nhận sửa chữa các loại cân điện tử từ loại cân mini 200g đến cân ô tô 100 tấn 150 tấn... Đảm bảo khắc phục sự cố triệt để nhanh chóng đảm bảo chính xác giá dịch vụ tốt nhất uy tín nhất

Nhận nâng cấp, nâng tải các loại trạm cân xe tải Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.


Chúng tôi sử chữa cân bàn điện tử các loại - đặc biệt thiết bị thay thế chính hãng , kỹ thuật chuyên nghiệp khác phục sự cố nhanh và chính xác

Luôn đặt mục tiêu uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu nên sau thời gian sửa chữa thiết bị vẫn được bảo hành đảm đảo sản phẩm hoạt đột tốt nhất chính xác nhất giữ trọn niều tin , hãy lựa chọn đại lý cân điện tử Minh Hoàng làm đơn vị hàng đầu về dịch vụ và thiết bị đo lường định lượng.

Sửa cân điện tử tại Hà Nội

Ứng dụng công nghiệp hóa hiện đại hóa nên thiết bị đo lường và tự động hóa ngày được nghiều các doanh nghiệp quan tấn. Và việc ứng dụng một sản phẩm đo lường như cân điện tử vào nhà máy, khu công nghiệp càng nhiều, để đảm bảo được dây chuyền sản xuất ổn định năng xuất cao khi việc sự cố sảy ra thì sửa chữa cân điện tử nhanh chính xác và uy tín sẽ góp phần quan trọng đến năng xuất , hay hiệu xuất của nhà máy. Với sản phẩm kỹ thuật ngày một hiện đại và phức tạp nên kĩ thuật sửa cân điện tử cũng cần được nâng cao nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín để khắc phục sự cố là việc cần thiết hơn bao giờ hết .Tuổi thọ của sản phẩm sau nay phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng sửa chữa và thiết bị thay thế cho trạm cân . Hãy lựa chọn công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng một lựa chọn đúng đắn nhất đơn vị chuyên nghiệp nhất trong ngành đo lường luôn đặt ra nhựng mục tiêu của cho sự uy tín của doanh nghiệp.

Sửa cân điện tử, dịch vụ sửa chữa cân điện tử

1. Khi đi sửa cân điện tử sau quá trình tìm hiểu qua bạn bè, internet chúng ta nên gọi điện thoại tới đơn vị cung cấp dịch vụ và hỏi thăm  trước, trình bày với họ về vấn đề của bạn, sau đó tìm hiểu thêm về dịch vụ, hậu mãi, bảo hành….

2. Sau đó bạn nên lên mạng tra thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, qua đó ta có thể biết được một vài nhận xét của những người đã sử dụng qua dịch vụ sửa cân ở đấy.

3.Tra thêm trên internet những đơn vị khác, sau đó chọn một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để sửa cân

4.Lúc mang tới nơi bạn nên yêu cầu họ kiểm tra thiết bị trước mặt bạn, để sau này khỏi phải để thất thoát thiết bị của cân.

5.Hơi thực tế, nhưng sau khi bên nhà sửa chửa kiếm tra xong và thông báo lỗi cân, bạn nên hỏi giá cả bao nhiêu, vì nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chửa cân điện tử giá cả khi mang đến và khi lấy về là một trời một vực, và người thiệt vẫn là khách hàng.

Tốt nhất bạn nên tìm nhà cung cấp có uy tín, chất lượng cao, tuy giá có thể hơi cao nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và dịch vụ cho bạn. Công ty TNHH dịch vụ kỵ thuật điện tử Minh Hoàng là một trong những sự lựa chọn tối ưu.

Kỹ thuật thay thế loadcell – cảm biến tải cho trạm cân

Thiết bị cảm biến trong thời gian dài sử dụng việc sảy ra sự cố hư hỏng cảm biến thường xuyên xảy ra . Phụ kiện loadcell là thiết bị khá quan trọng đánh giá về độ chính xác ổn định và tuổi thọ của trạm cân. Chính vì vậy việc sửa chữa và thay thế thiết bị cho trạm cân cần lựa chọn đúng sản phẩm thiết bị cấu hình và những đơn vị uy tín để đảm bảo về độ chính xác của trạm cân sau này.