Máy khuấy từ

Máy khuấy từ gia nhiệt  chuyên dụng trong Công nghiệp chuyên phân phối thiết bị phòng thí nghiệm toàn quốc

Máy khuấy từ gia nhiệt là là gì ?

Là một loại máy được ứng dụng trong phòng thí nghiệm,máy sử dụng lực từ làm quay thanh khuấy dung dịch cho phép điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quay thanh khuấy.

Minh Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị ứng dụng phòng phân tích thí nghiệm, chúng tôi đưa ra một số dòng sản phẩm  uy tín chất lượng được người sử dụng ưa chuộng của các Hãng nổi tiếng trên thế giới như:

Hãng VELP Scientifica cung cấp các loại máy khuấy từ với một vị trí hoặc nhiều vị trí khuấy, tấm gia nhiệt bằng nhôm hoặc bằng sứ, Ceramic với tốc độ và công suất khác nhau. Và đưa ra các giải pháp linh hoạt, thực tế và rất đáng tin cậy với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và khả năng chống mài mòn vượt trội.

Thiết kế với nhiều hệ thống điều khiển khác nhau: Bằng tay, tự động, hiển thị LED, Hiện thị số… Hãng Velp luôn là đối tác tin cậy của các phòng thí nghiệm phân tích trên toàn thế giới.

Và đặc biệt được đánh giá cao bởi luôn giữ nhiệt độ máy ổn định và không quá nóng có nghĩa là dù máy khuấy có hoạt động liên tục sau nhiều ngày thì vẫn duy trì độ mát ở toàn bộ máy. Đây là một gợi ý lý tưởng cho các phân tích BOD (phân tích đòi hỏi nhiệt độ ổn định).

Và dưới đây là một số dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp – Uy tín chất lượng – Dịch vụ sau bán hàng tin cậy của các hãng sản xuất: 2mag – Đức,   Velp – ÝDaihan- Hàn Quốc….

Hiển thị kết quả duy nhất

Có thể bạn quan tâm
x