Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)

Cân điện tử mini

Sản phẩm cân điện tử mini cân ngày một hữu ích và trở nên thông dụng sử dụng trong gia đình , trong cửa hàng . Đặc biệt loại cân mini có kích thước nhỏ gọn sai số nhỏ và được ứng dụng nhiều để cân vàng .ngày càng trở nên thông dụng và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng vì thế mà ngày nay sản phẩm khá đa dạng và giá cả của mỗi hãng khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy xem chi tiết thông tin từng sản phẩm dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chọn loại cân phù hợp

Quý khách quan tâm đến những yếu tố nào để có sản phẩm cân điện tử mini tối ưu nhất.

Đầu tiên chính là kích thước sản phẩm tiện việc bỏ túi thuận tiện sử dụng linh động dễ sử dụng.

Tiếp theo quan tâm đến giá của sản phẩm , loại nào tốt , và nên chọn loại nào với độ chính xác hay có thể nói là sai số của cân.

Trước khi lựa chọn cân điện tử mini, người dùng nên tính toán xem mình sẽ dùng chiếc cân để cân các loại vật mẫu nào để từ đó chọn kích cỡ, tải trọng, độ chính xác phù hợp và việc sử dụng cân đảm bảo hiệu quả hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng như cân đồ trang sức, thảo mộc hay thực phẩm mà người dùng chọn tải trọng của cân phù hợp. Nếu trọng lượng của vật mẫu lớn hơn tải trọng tối đa của cân điện tử mini có thể dẫn đến hỏng thiết bị cảm biến lực loadcell và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Có thể bạn quan tâm
x