Cân treo – cân móc cẩu điện tử một sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay với những sản phẩm có nhiều model cho người dùng lựa chọn như. Cân treo 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn 20 tấn ngoài về mức tải sản phẩm còn có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau mỗi hãng đều có ưu nhược điểm khác nhau làm người dùng bối rối khi lựa chọn mua cân móc treo tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Cân treo khác với sản phẩm cân sàn điện tử 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn có mức tải tương đương như thế nào? Nhiều khách hàng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm loại cân nào phù hợp nhất trước tiên Minh Hoàng xin phân tích những ứng dụng và mục đích sử dụng của từng sản phẩm .

Model được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Sản phẩm cân treo OCS – S hãng Lilascale:

Cân treo điện tử OCS-S có mức tải từ 1 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn… sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan rất được sử dụng nhiều hiện nay và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Model được hãng cân điện tử Lilascale theo chất lượng sản xuất một hãng uy tín chuyên về cân treo trên thị trường hiện nay . Cân có tuổi thọ và độ chính xác cao , tốc độ ổn định nhanh. Hãng có nhiều sản phẩm đã chiếm được thị phần về đo lường định lượng móc treo tại thị trường châu Á như : Cân treo FUDA 1 tấn 3 tấn 5 tấn .. , và nhiều sản phẩm modcell khác nhau quý khách hàng xem chi tiết tại đây

Hãng cân treo Mettler Toledo:

Cân treo wireless Mettler Toledo

Hình ảnh : Cân treo điện tử wireless của hãng Mettler Toledo

Một hãng chuyên thiết bị đo lường định lượng đã có tên tuổi từ lâu mà chắc hẳn các biện cũng đã biết đến hãng với những dòng cân phân tích chính xác cao của hãng. Hãng cân điện tử Mettler Toledo không chỉ về dòng cân chính xác cao mà cân móc treo của hãng cũng thuộc dong cao cấp trên thị trường với giá thành sản phẩm và chất lượng tương đối cao. Hãng sản xuất chuyên về dòng cân treo wireless được ứng dụng nhiều trong bãi cảng , sản phẩm có màn hình hiển thị để bàn thu tín hiệu bằng sóng wireless cho phép người dùng dễ dàng quan sát và dễ quản lý cho người sử dụng..

Cân treo Jadever Đài Loan:

Cân treo điện tử Jadever

Hãng sản phẩm Jadever một dòng model được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với giá cân treo điện tử Jadever JC tốt nhất cùng với chất lượng vượt trội . Hãng thiết kế kết cấu thông minh móc cẩu cho phép xoay tròng 360 thuận tiện sử dụng khi móc cẩu hàng hóa . Hiện nay công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng hiện đang là đại lý phân phối ủy quyền sản phẩm của hãng cân điện tử Jadever Đài Loan. Đối với 1 sản phẩm có nhiều ưu việt về cả giá và chất lượng nên dòng model Cân treo JC Taiwan cũng được Công ty cân điện tử Minh Hoàng bán chạy nhất trong những năm gần đây . Để sử dụng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất hãy đến với Minh Hoàng chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình .

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x