Nếu như bạn đang phân vấn không biết nên chọn mua cân điện tử của hãng nào chất lượng thì hãy xem qua top 3 sản phẩm cân tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật mà nhiều sản phẩm công nghệ đã được xuất hiện trên thị trường, điển hình là cân bàn điện tử. Với độ chính xác cực kỳ cao trong việc cân đo, đong đếm và độ bền lâu dài khiến cho nhiều người an tâm và sử dụng thiết bị đo lường tại công ty Cân Minh Hoàng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất hàng đầu thị trường Quốc tế, và được bán ở nhiều đại lý trên khắp cả nước. Tuy đa dạng về mẫu mã và thương hiệu nhưng cũng khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu để tìm ra một sản phẩm cân chính hãng tốt nhất  từ các hãng uy tín. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thương hiệu bàn cân uy tín nhất trên thị trường, nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn và an tâm về sản phẩm hơn.

Top 3 bàn cân điện tử tốt nhất trên thị trường

  1. Cân thương hiệu Mettler – Toledo

Tập đoàn Mettler – Toledo là công ty liên doanh giữa Thụy Sỹ và Mỹ, một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá là hãng đứng đầu thế giới về mẫu mã và chất lượng vượt trội.

Hãng cân điện tử Mettler Toledo

Hình ảnh: Cân điện tử chính hãng thương hiệu Mettler Toledo

Là một công ty lớn về điện tử, những sản phẩm được gắn lên logo Mettler – Toledo luôn có độ bền cao và độ chính xác gần như tuyệt đối, có thể dễ dàng vượt qua mọi tiêu chuẩn của thị trường. Nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật công nghệ cao kết hợp với nguyên liệu sản xuất tốt nhất vào những chiếc cân điện tử Mettler Toledo mà các sản phẩm của hãng cân này luôn có chất lượng vượt trội và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

  1. Thương hiệu Ohaus

Đứng sau hãng cân Mettler – Toledo là thương hiệu Ohaus. Đây là hãng cân có vị trí thứ hai trên thế giới về sản xuất thiết bị đo lường định lượng . Với người tiêu dùng tại Việt Nam, hãng cân Ohaus luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường và có mặt ở hầu hết các đại lý bán cân trên cả nước. Sản phẩm thương hiệu Ohaus có giá thành hợp lý và chất lượng cao đáp ứng những tiêu chí khắc khe của thị trường đặc biệt là Việt Nam.

Cân điện tử thương hiệu Ohaus Mỹ

Hình ảnh: Cân chính hãng thương hiệu Ohaus

  1. Thương hiệu hãng Jadever

Xếp thứ ba trong những thương hiệu cân tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm thiệt bị của công ty Jadever. Hãng này sản xuất và cung cấp những dòng cân nhỏ cho thị trường. Với phân khúc này, hãng đến từ Đài Loan này muốn đánh vào yếu tố giá thành và sự tiện lợi. Jadever rất chú trọng vào mẫu mã và chức năng của sản phẩm, điều đó giúp cho hãng này đáp ứng được những tiêu chí và nhu cầu của khách hàng trên thế giới đặc biệt là thị trường Châu Á. Thương hiệu cân điện tử Jadever rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Cân điện tử Jadever

Hình ảnh: Cân thương hiệu Jadever

Sau khi giới thiệu những hãng cân điện tử tốt nhất hiện nay, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ tìm thấy được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Chúc quý khách sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x