Giới thiệu dòng sản phẩm cân treo điện tử:

Cân treo hiện nay là sản phẩm cân điện tử cấp chính xác cấp III và đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nó đáp ứng nhu cầu đo lường cho những người bán lẻ rất nhiều sản phẩm sắt cuộn sắt xây dựng hay bến cả bến bãi cân có nhiều ưu điểm nổi bật.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Cân có ưu điểm nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, và cho chỉ số rất chính xác, hơn nữa giá cả phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều người. Loại cân điện tử này là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người bán lẻ là doanh nghiệp.

Trong kinh doanh buôn bán chữ tín là rất quan trọng. Nên vậy việc đo lường hàng hóa chuẩn xác đòi hỏi không được sai lệch. Với thiết kế vừa vặn cân treo điện tử có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Thiết kế hiện đại và thông số kỹ thuật chính xác, kiểu dánh linh động trong những không gian nhỏ là ưu điểm của loại cân này.

Những loại cân treo thông dụng hiện nay:

Có rất nhiều loại và kiểu dáng cân treo điện tử khác nhau cùng vào đó có rất nhiều phân khác giá. Tùy vào từng loại sản phẩm, mô hình kinh doanh, buôn bán mà khách hàng có thể lựa chọn được những chiếc cân móc cẩu cho mình.

Thiết kế cơ bản của một chiếc cân móc treo

Bên trên của cân là 1 hợp kim đặc hình tròn dùng để móc cố định vào nơi đặt cân, xuống giữa là đồng hồ hiện thị kết quả khối lượng của sản phẩm, cuối cùng là 1 cái móc kim loại đặc đẻ người sử dụng có thể móc vật muốn đo lường.

Cân móc treo đa dạng phân khúc giá trị đo lường như thế nên bạn rất dễ để tìm cho mình 1 chiếc cân phù hợp. Sản phẩm có những giá trị đo lường dao động từ 5kg đến 10 tấn.

Được sử dụng nhiều thường là cân móc cẩu 1 tấn, 2 tấn,  3 tấn,  5 tấn, và dòng sản phẩm bán chạy hiện nay là sản phẩm cân móc treo điện tử FUDA Đài Loan 1 3 5 10 15 tấn

Những loại cân cần được sử dụng nhiều khi quy mô kinh doanh lớn, các doanh nghiệp vừa, để đáp ứng nhu cầu đo lường trọng lượng hàng hóa lớn.

Còn những với những quy mô kinh doanh nhỏ hơn cho tiêu thương, kinh doanh buôn bán lẻ thì những loại cân treo 50 kg, hoặc dưới 100kg là phù hợp.

Với nhiều kiểu dáng to nhỏ, hình dạng khác nhau, những chiếc cân treo này sẽ giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn khác nhau một cách dễ dàng.

Sử dụng cân treo điện tử là sự lựa chọn thông mình cho người sử dụng. Vì đây là loại cân có giá thành vừa phải với người dung, đặc biệt có nhiều ưu điểm tích hợp.

Những loại cân treo được bán ở Minh Hoàng còn có mức giá rất cạnh tranh, thêm vào đó là dịch vụ đi kèm của Cân Minh Hoàng chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x