Iphone hay hệ điều hành IOS có 2 ứng dụng cực kì hữu dụng và cũng có nhiều ưu điểm cho người sử dụng mà ít người sử dụng điện thoại Iphone để ý tới đó là IMessage hay Facetime. Người dùng hãy nên kiểm soát mọi ứng dụng add được cài đặt trên Iphone để tránh mất tiền oan mà không biết nguyên nhân.

Quản lý 2 phần mềm ứng dụng iMessage và Facetime!

iMessage là một ứng dụng vô cùng tiện lợi thích hợp cho hệ điều hành iOS từ iOS 5 trở lên , iMessage là phần mềm nhắn tin nhắn văn bản cho những người dùng sử dụng điện thoại iphone bằng mạng 3g mạng 4h mà không phải tốn cước phí. Ứng dụng có nhược điểm khi điện thoại hết pin hoặc khi thay sim phần mềm iMessage sẽ tự nhắn 1 tin nhắn thoại đến hệ thống của APPLE mỗi tin nhắn sẽ bị trừ 5000 vnđ. Chính vì vậy người dùng hạn chế để máy hết pin hoặc hạn chế thay đổi sim trong máy. Ngoài ra người dùng có thể tắt chế độ iMessage bằng cách vào Cài đặt – Tin nhắn – iMessage chuyển sang chế đệ off như hình dưới đây.

Một khuyến cáo đến những ai đang sử dụng mạng Mobifone mà không khích hoạt được iMessage và Facetime là tạm thời không nên bật tắt hay khích hoạt để tránh bị trừ tiền oan. Các trường hợp không kích hoạt được người dùng nên liên hệ với tổng đài Mobifone để được hỗ trợ và giải đáp. Mong rằng Apple và Mobifone sẽ sớm tìm ra giải pháp để người dùng có thể tiếp tục trải nghiệm những tính năng thú vị này.

Tắt cập nhật ứng dụng phần mềm tự động trên IOS:

  1. Bước 1: Bạn vào mục “Cài đặt”.
  2. Bước 2: Bạn chọn “iTunes & App Store”.
  3. Bước 3: Bạn tắt phần “Cập nhật” đi.

Tăt chế độ kết nối 3g hoặc 4g khi không sử dụng:

Bước 1: Vào cài đặt.

Bước 2: Vào Di động.

Bước 3: Để tắt 3G thì bạn kéo nút từ phải trang trái và để bật 3G bạn kéo ngược lại nhé.

Với bài viết trên, mình đã hướng dẫn bạn cách bật tắt 3G trên điện thoại iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s… sử dụng iOS 8.4. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x