Mất tiền oan khi sử dụng iphone ios
Tháng Mười Hai 21, 2019

Hệ điều hành không thể thiếu trong thì trường sử dụng công nghệ máy tính tại Việt Nam là windows microsoft mặc dù đến thời điểm hiện tại Microsoft đã lên đến hệ điều hành Windows 10 nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn hệ điều hành Windows 7 Microsoft .Nên rất nhiều bạn đang sử dụng bản crack win 7 bài viết này Minh Hoàng hướng dẫn chi tiết bản crack win 7 mọi phiên bản mới nhất năm 2020 và chắc  chắn sẽ thành công 100%.

Crack win 7 là gì?

Đầu tiên thì chúng ta sẽ cùng đi tìm khái CRACK WIN 7 là gì nhé. Thì thật ra nói crack win 7 là theo một thuật ngữ chuyên ngành của công nghệ thông tin mà thôi. Còn đối với chúng ta có thể hiểu theo một cách đơn giản. Đó chính là sử dụng phương pháp nào đó để tiến hành bẻ khóa windows 7. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng bản quyền một cách miễn phí.

Cách crack win 7 mọi phiên phản:

Để đảm bảo các bạn có thể thực hiện việc active win 7 thành công 100%. Thì các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước sau đây. Hãy nhớ thật kỹ là nếu chưa hiểu ở bước nào thì có thể đọc lại bước đó để có thể thao tác chính xác nhất. Và bây giờ các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất dưới đây về. Các bạn có thể tham khảo qua các phiên bản trước đây của phần mềm Windows Loader tại đây.

DOWNLOAD

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt của phần mềm Windows Loader như hình sau đây. Bằng cách nhấn chuột phải vào file Windows Loader và chọn Run as administrator như hình dưới đây.

Bước 3: Sau đó một cửa sổ giao diện chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào nút Install để bắt đầu crack win 7 nhé.

Bước 4: Sau khi click xong, các bạn tiến hành đợi trong giây lát để phần mềm tiến hành crack win 7. Sau khi crack xong, các bạn hãy thử kiểm tra xem máy tính của mình đã crack win 7 thành công chưa nhé.

Để kiểm tra các bạn thực hiện bằng cách: Chọn chuột phải vào My Computer -> Chọn Properties như hình sau:

Như hình trên là các bạn đã crack thành công windows 7 rồi nhé.

Cách crack win 7 được phiên bản nào?

Với cách crack win 7 bằng phần mềm Windows Loader này. Thì các bạn có thể crack hầu hết các phiên bản Windows 7 hiện nay trên thị trường. Và dưới đây là danh sách các phiên bản Windows 7 mà cách crack này hỗ trợ tột nhất.

  1. Windows 7 Ultimate
  2. Windows 7 Ultimate E
  3. Windows 7 Professional
  4. Windows 7 Professional E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Home Premium E
  7. Windows 7 Home Basic
  8. Windows 7 Starter
  9. Windows 7 Starter E

Comments are closed.