Bạn đang kinh doanh và đang tìm mua một chiếc cân bàn điện tử nhưng lại không biết cách nào để chọn được một sản phẩm cân chất lượng, hãy xem qua bài sau để xem những tiêu chí sau nhé.

Chào quý khách, có phải bạn tìm đến chúng tôi vì:

  • Bạn đang tìm mua một chiếc bàn tốt.
  • Bạn chưa biết cách để chọn lựa một sản phẩm chất lượng.
  • Bạn muốn tìm hiểu về chiếc sản phẩm này ư.
  • Bạn đang tham khảo trên mạng những nhà cung cấp uy tín nhất dịch vụ tốt nhất.

Nếu như bạn đang thắc mắc những câu hỏi trên thì hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết những tiêu chí để lựa chọn một cân tốt nhất

Nhu cầu về sản phẩm

Ngày nay, xã hội đang phát triển và việc sản phẩm đo lường điện tử thay thế chiếc cân bàn cơ cũng là điều tất yếu. Cân bàn đang được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường như siêu thị, quầy thực phẩm, nhà thuốc, tiệm bánh kẹo,… và tất cả những lĩnh vực cần phải cân đo trọng lượng chính xác. Với kết cấu tiện lợi cùng bộ xử lý thông minh và chính xác, Những chiếc cân ngày nay có thể cân đo chính xác trọng lượng của nhiều mặt hàng sản phẩm, tạo được độ tin cậy với khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn cân bàn điện tử

Hình ảnh: Làm thế nào để chọn được một bàn cân điện tử chất lượng

Cân có nhiều tính năng ưu trội

Thiết kế:

Cân được thiết kế từ những bo mạch điện với màn hình hiển thị số được lập trình công phu và chính xác đến từng đơn vị. Thiết kế của bàn cân khá nhỏ gọn và linh hoạt trong di chuyển. Tuy nhỏ bé nhưng bàn cân có kết cấu rất cứng cáp và bền vững có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Ngoài ra, hệ thống tính toán nhanh trọng lượng và hiển thị số chính xác giúp cho chủ nhân có thể đưa ra trọng lượng sản phẩm một cách chính xác trong khoảng thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian đáng kể so với cân ký thông thường. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo được lòng tin với khách hàng và tăng doanh số.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cân bàn điện tử, tuy nhiên cũng có chỗ bán hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số tiêu chí để chọn lựa một chiếc bàn cân điện tử tốt.

Các tiêu chí để chọn lựa tốt nhất

Tính chính xác:

Nhà nước ta đã quy định về độ chính xác và chuẩn quốc gia của cân như sau: Cấp 1>2>3>4. Tốt nhất là cấp 1 và thấp nhất là cấp 4.

Theo quy định ĐL14 – TCVN, nhằm phục vụ trong việc kinh doanh và sản xuất phải đạt được tiêu chuẩn chính xác là Cấp 3.

Độ chính xác của cân sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của Bộ hiển thị cân. Nếu độ phân giải càng cao thì việc cân đo sẽ càng chính xác.

Chất lượng của Đầu cân và Độ nhanh nhạy của Cảm biến tải cao.

Những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm

Tuổi thọ của sản phẩm

Tuổi thọ hay độ bền của cân phụ thuộc nhiều vào hãng sản xuất và nhà cung cấp, xem coi họ có bán hàng chính hãng và có bảo hành hay không.

Ngoài ra bạn nên chọn những sản phẩm có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OIML (Tổ chức đo lường thế giới) vì đây là những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau.

Giá cả hợp lý

Cân chính hãng thường có mức giá cao hơn so với thị trường chung. Ngoài ra bạn nên chọn mua những những thương hiệu lớn để an tâm hơn.

Trên đây là những tiêu chẩn để bạn chọn mua được một sản phẩm tốt, chúc bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc cân chất lượng nhất để thuận lợi trong việc kinh doanh.

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x