Hướng dẫn hiệu chuẩn căn chỉnh cân Kendy KD TBED

Sản phẩm cân Kendy KD TBED là sản phẩm cân có độ chính xác cao 2 số lẻ nên việc hiệu chuẩn lại cân sau một thời gian sử dụng là cần thiết. Trước khi căn chỉnh việc đầu tiên nên chuẩn bị quả cân chuẩn và thực hiện thao tác như sau:

Bước 1: Khởi động cân và giữ phím -0- trong thời gian cân đếm lùi từ 999999 về 00000 cho đến khi màn hình cân hiển thị CAL

Bước 2 : Nhấn tiếp phím -0- Lúc này màn hình sẽ hiển thị số tương ứng với mức tải max của cân .

Bước 3 : Lưu ý kiểm tra quả cân tương ứng để sử dụng calibtion ta sử dụng phím cạnh bên trái phím T- để di chuyển số cần chỉnh và sử dụng phím cạnh phải phím nguồn để điều chỉnh số.

Bước 4 : Điều chỉnh tương ứng với mức tải chuẩn cần đặt lên cân và nhấn phím -o- ví dụ ta đặt quả chuẩn 1kg ta điều chỉnh số như trong vi deo dưới đây.

Bước 5 : Ta đặt quả chuẩn lên chờ cho đến khi đèn ổn định tín hiệu sáng thì ta nhấn phím -o- để kết thúc quá trình hiệu chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng cân Kendy KD TBED

Chức năng đếm.

Chú ý : Chỉ đếm những sản phẩm có khối lượng đồng nhất.

Các bước thao tác như sau: ta nhấn phím bên phải phím nguồn lúc này màn hình sẽ hiển thị số sản phẩm cần đặt lên cân để xác nhận ví dụ số cần xác nhận cân là 10, ta đặt 10 quyển sách lên đĩa cân và nhấn phím tiếp phím bên phải phím nguồn để xác nhận. Lúc này để chỉ cân đặt thêm sản phẩm cần đếm cân sẽ hiển thị ngay số lượng vật phẩm trên cân.

Xem chi tiết video trên đây.

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x