Sản phẩm cân bàn có mức tải nhỏ từ cân điện tử 100g 200g 300g 400g 600g 1kg 2kg nên chọn sản phẩm nào tốt nhất , và quan tâm đến những yếu tốt nào , hãng nào ? Những câu hỏi trên tưởng chừng như đơn giản nhưng Minh Hoàng Scale xin khắc định không phải người dùng nào cũng có giải pháp tốt đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Qua bài viết này Minh Hoàng xin đưa ra những lưu ý chọn lựa khi người dùng đang có nhu cầu chọn mua cân điện tử dưới 3kg để có sản phẩm tốt nhất.

1. Nên lựa chọn những loại cân của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay:

Thương hiệu lớn luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. Lĩnh vực đo lường cũng không ngoại lệ, vì vậy việc đầu tiên để bạn có thể chọn được chiếc cân tốt là tìm được thương hiệu sản xuất cân tốt, Không khó để bạn có thể tìm được vài thương hiệu cân điện tử nổi tiếng hiện nay, chỉ cần dạo 1 vòng trên các công cụ tìm kiếm như google là bạn có thể có được 1 danh sách những nhà sản xuất cân uy tín trên thế giới, tiêu biểu trong số đó là Ohaus, Shinko, UTE, Mettlet Toledo…. Độ chính xác của những chiếc cân của những thương hiệu này luôn được các chuyên gia đánh giá cao và đạt các tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quốc tế. Mặc dù trong không gian bếp luôn tiếp xúc với mắm, muối, lửa nhưng cân tốt vẫn hoạt động ổn định cho độ chính xác cao và không bị han rỉ.

2. Chọn cân phù hợp để có độ chính xác tốt nhất.

Độ max của cân ảnh hưởng đến độ sai số cho phép của cân nên người dùng cần lựa chọn đúng theo mục đích sử dụng để có kết quả chính xác nhất. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc cân có độ max nhỏ sẽ cho độ chính xác cao nhất để đảm bảo không làm sai lệch công thức mà bác sĩ đã khuyên bạn nên dùng. Một đặc điểm nữa là những loại cân nhỏ có độ phân giải và tốc độ xử lý nhanh hơn vì vậy sẽ cho kết quả hiển thị nhanh và chính xác hơn.

Đối với những sản phẩm chức năng đặc thù cần có độ chính xác cao nhất đến cân 3 số lẻ , cân 4 số lẽ hã liên hệ vối công ty Minh Hoàng để được tư vấn và hướng dẫn.

3. Thuận tiện khi sử dụng

Thuận tiện, dễ dùng là yêu cầu phải có đối với chiếc cân dưới 3kg điều này hoàn toàn dễ hiểu: bạn rất bận rộn, vừa đi làm về là phải vào bếp nấu nhanh bữa cơm cho gia đình, con nhỏ nên bạn sẽ cần làm mọi việc càng nhanh càng tốt để có thể nghỉ ngơi cho thoải mái. Những sản phẩm hiện nay thường có nhiều tiện ích giúp các bà nội trợ như tự động trừ bì và cân đếm mẫu đếm sản phẩm cũng như chức năng tự động thông báo tình trạng của cân như hết pin…..Bạn cũng nên để ý đền màn hình điện tử của cân, nên chọn những loại cân có màn hình lớn, đơn giản để bạn có thể đọc các thông số khi cân 1 cách rõ ràng.

4. Cân phải dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Do cân được sử dụng trong nhà bếp nên không tránh khỏi việc bị bẩn do các vết dầu mỡ, mắm muối….Các loại sản phẩm hiện nay thường được làm bằng thép không rỉ nhưng bạn cũng cần phải vệ sinh thường xuyên để cân được sạch và cân sẽ chính xác hơn và đảm bảo vệ sinh trước khi nấu ăn. Bạn nên chú ý không mua những loại cân có thi tiết bằng nhựa và cao su vì sẽ dễ bị hỏng. Cân cũng phải là loại có khả năng chống nước tốt vì sau khi sử dụng bạn có thể lau bằng nước xà phòng và có thể rửa lại trực tiếp dưới vòi nước mà không sợ nước vào trong cân làm hỏng cân.

Trên đây là 4 yếu tố giúp bạn chọn cân dưới 3kg tốt nhất tốt nhất. Có bất cứ điểu gì còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Minh Hoàng scale theo địa chỉ bên dưới website để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng những dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam của những hãng sản xuất cân nổi tiếng trên thể giới. Đến với Cân điện tử Minh Hoàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x