Khi quý khách hàng đang cần để lựa chọn cho đơn vị mình 1 sản phẩm cân treo điện tử tốt nhất với giá rẻ nhất,qua bài viết dưới đây cân điện tử Minh Hoàng xin giới thiệu 3 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cả về giá và chất lượng sản phẩm .lần đầu trang bị một chiếc cân công nghiệp bạn không khỏi đắn đo cân nhắc, lựa chọn. Để lựa chọn được sản phẩm đạt năng suất cao nhất quý khách hàng hãy xem chi tiết những tiêu chí dưới đây, mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn miễn phĩ hãy liên hệ ngay với công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng.

3 Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm:

Hãng sản xuất là một tiêu chí lựa chọn khá quan trọng:

Trên thị trường hiện nay hãng hay thương hiệu sản xuất sản phẩm cân móc cẩu chắc chắn sẽ là không ít mà Minh Hoàng kể cả ngày chắc sẽ không hết . Minh Hoàng chỉ xin giới thiệu một số thương hiệu đã từng có tên tuổi trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm .

Đầu tiên một hãng không thể quên trên thị trường hiện nay,cũng là một hãng cao cấp về sản phẩm cân móc treo hiện nay .

Hãng thương hiệu Mettler Toledo: hãng có uy tín hiều năm về sản phẩm cân treo wirelees một số dòng sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất với nhiều ưu việt khi sử dụng . Để biết chi tiết về cân treo wirelees xem chi tiết tại đây .

Cân treo thương hiệu Mettler Toledo

Hình ảnh: Thương hiệu Mettler Toledo

Hãng thương hiệu cân treo Lilascale: một hãng có thương hiệu chuyên sản xuất thuộc dòng model cân móc cẩu. Hãng đã có một số dòng sản phẩm modell đã chiếm được phần lớn nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị tường . Một số modell dưới đây Minh Hoàng không cần nhắc đến thì những khách hàng đã từng sử dụng thì đều đã biết về chất lượng của sản phẩm như thế nào : Cân treo OCS-S , OCS-XZ , OCS – Fuda…với mức tải từ 1 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn…

Lựa chọn cân treo OCS- Đài Loan

Hình ảnh: Thương hiệu cân treo Linascale

Hãng thương hiệu cân Jadever: Sản phẩm Jadever đến từ Đài Loan hiện cũng là sản phẩm ko còn xa lạ với không ít những khách hàng hiện nay . Minh Hoàng cũng xin giới thiệu dòng sản phẩm cân treo JC Jadever của hãng cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Tùy theo từng nhu cầu và mục đích của việc sử dụng để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm phù hợp nhất cả về giá trị sử dụng và giá trị kinh tế mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn.

Tiêu chí lựa chọn thep mức tải của cân:

Sản phẩm cân được chia ra nhiều mức tải tương ứng như: Cân treo điện tử 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn… Đặc biệt về giá của thiết bị phụ thuộc vào phần lớn về mức tải , quý khách hàng hãy cân nhắc khi lựa chọn . Công ty cân Minh Hoàng xin khuyên quý khách lựa chọn mức tải của cân lớn hơn 30% trọng lượng max cần cân.

Ví dụ:

Quý khách cân một sản phẩm có trọng tải lớn nhất là 3 tấn lời khuyên của hãng hãy nên lựa chọn sản phẩm cân treo 5 tấn.

Sản phẩm có trọng tải lớn nhất là 1 tấn – 2 tấn hãy nên chọn cân có mức tải là 3 tấn.

Sản phẩm có trọng lượng max là 5 tấn hãy chọn lựa cân treo là 10 tấn .

Để có hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất hay sản phẩm cân có tuổi thọ cao nhất hãy nên lựa chọn theo lời khuyên từ hãng đưa ra . Xin lưu ý giá cân móc treo phụ thuộc phần lớn vào mức tải của cân .

Tiêu chí lựa chọn theo tính năng của sản phẩm:

Một số tính năng đặc biệt quý khách hãy lựa chọn theo mu cầu và mục đích của việc sử dụng, giá sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào tính năng của cân: Minh Hoàng xin giới thiệu một số tính năng chuyên dụng như : Cân treo chịu nhiệt , Cân treo wirelees , Cân móc treo thông thương …

Rate this post

Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm
x