Loadcell Mavin

Loadcell Mavin

Giới thiệu về loadcell MAVIN:

Được thành lập vào năm 1997, Hope Technologic (Hạ Môn) Co., Ltd. là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tế bào tải tại Trung Quốc. Hope sở hữu các kỹ thuật viên và thiết bị chuyên dụng rất tinh vi liên quan đến gia công cơ khí, phát triển điện tử, phát hiện và sản xuất điện tử, và nó đã hình thành một bộ đầy đủ hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra và hệ thống đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của thương hiệu Mavin.

Những thế mạnh về thương hiệu loadcell Mavin:

a. Hơn 21 năm phát triển và kế thừa từ kỹ thuật gia công CNC chính xác cao của Đài Loan và kỹ thuật điện tử của Nhật Bản, khi Hope được đồng sáng lập bởi Công ty Công nghiệp Chính xác Đài Loan Haomen và Công ty TNHH NTS Cụ Nhật Bản vào năm 1997 tại Hạ Môn

b. Nhiều dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động để nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh, Hope đã đầu tư và thiết lập rất nhiều dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động mới kể từ năm 2013

c. Giấy chứng nhận NTEP từ NCWM của Hoa Kỳ và chứng chỉ OIML R60 C5 từ NMi của Hà Lan được phê duyệt năm 2015

d. Tất cả các hoạt động của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 9001: 2015 và chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và mã quốc tế, với hệ thống kiểm tra đầy đủ trước khi xuất xưởng.

e. Chúng tôi sở hữu thương hiệu “MAVIN” của chúng tôi và đã hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cân thế giới như Nhật Bản SHIMADZU, CAS Hàn Quốc, Đài Loan “JADEVER”, v.v.

Sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Mavin:

      a. Để sản xuất các loadcell theo thông số kỹ thuật của bạn, để mở rộng khả năng cạnh tranh và khả năng sản xuất của bạn. Hope thành lập một bộ phận tự động hóa mới cho các dự án tế bào tải tùy chỉnh, đặc biệt là thiết kế sản phẩm mới, sản xuất và phát triển phần mềm, liên quan đến một số lĩnh vực như internet của vạn vật, nhà máy thông minh, robot, điều khiển quá trình, xây dựng hệ thống.

b. Để cung cấp các loại ô tải bổ sung để hoàn thành phạm vi hiện có của bạn. Hope sản xuất một loạt load cell cảm biến tải tiêu chuẩn, chẳng hạn như dầm song song hai lỗ, dầm uốn, dầm cắt một đầu, dầm cắt hai đầu, loại S, loại cột, hình bánh xe, nén và tế bào tải căng. Với công suất lớn từ 300g đến hơn 150 tấn, các tế bào tải MAVIN của chúng tôi là một trong những tế bào tải phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng cân thương mại, thiết bị cân, kiểm tra thành phần và hệ thống cân, silo và cân tàu.

Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng, sản xuất các tế bào tải chất lượng cao với các tiêu chuẩn quốc tế sau:

Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001

Sản phẩm loadcell Mavin đạt tiêu chuẩn OIML / NTEP

Sản phẩm tuân thủ RoHS (quy định của Châu Âu liên quan đến việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại)

Chúng tôi cũng rất quan tâm đến các tiêu chí lựa chọn cho nhà cung cấp mà bạn yêu cầu.

Hiển thị tất cả 3 kết quả